Tham dự “Ngày hội mỹ thuật” dành cho học sinh cấp tiểu học, năm học 2018-2019.

Tham gia “ Ngày hội mỹ thuật ” trường TH Bắc Lý có 7 học sinh tham gia với các nội dung: Thi vẽ tranh cá nhân, tạo tranh 3D và trưng bày sản phẩm mỹ thuật của học sinh.

Do được chuẩn bị chu đáo về chất liệu vẽ, ý tưởng thuyết trình, đề tài quen thuộc gần giũi với học sinh như: đề tài học tập, bảo vệ môi trường, đề tài gia đình, bạn bè, thầy cô… nên các con  đã thể hiện rất tốt phần thi của mình. Đặc biệt nội dung thi trưng bày sản phẩm mỹ thuật của học sinh đã thu hút được đông đảo người xem.

Ngày hội mỹ thuật dành cho học sinh cấp tiểu học là sân chơi bổ ích cho học sinh có năng khiếu hội họa, giúp các em phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo trong học tập. Qua đó phát hiện bồi dưỡng năng khiếu hội họa cho học sinh cấp tiểu học.

Kết thúc “ Ngày hội mỹ thuật ” dành cho học sinh cấp tiểu học kết quả đạt được của các con như sau: Giải Nhì toàn đoàn, giải Nhì nội dung vẽ cá nhân, giải Ba tạo sản phẩm 3D, giải nhì trưng bày sản phẩm.

Tác giả: TH Bắc Lý

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất