Đại hội chi đoàn trườngTiểu học Bắc Lý

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LÝ

NHIỆM KÌ  2014 - 2015

Thực hiện chỉ thị 06 - CT/TƯ của Ban bí thư TW Đảng ban hành ngày 01/9/2011 về lãnh đạo đoàn các cấp, tiến tới đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ X. Được sự chỉ đạo của BCH đoàn cấp trên và chi bộ nhà trường. /09/2014 Trường  Tiểu học Bắc Lý đã tổ chức đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 - 2015. Về dự với đại hội chi đoàn trường Tiểu học Bắc Lý có:

1. Đ/c Ngô Sỹ Khánh            – Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ

2. Đ/c Ngô Thị Thanh Thúy  - Phó Hiệu trường nhà trường

3. Đ/c Trương Quốc Tuấn    - Phó Hiệu trường nhà trường -Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường

4. Cùng 15 Đ/c đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.

Đại hội chi đoàn trường TH  Bắc Lý diễn ra trong hai phiên: Trù bị và chính thức, với nhiệm vụ tổng kết công tác của chi đoàn trường TH Băc Lý  nhiệm kỳ 2013 - 2014. Đại hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện báo cáo tổng kết về công tác đoàn và phong trao thanh niên, công tác giáo dục thiếu niên - nhi đồng.

Đồng thời quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công tác Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 - 2015, nhằm: Tiếp tục đổi mới, phấn đấu nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng và triên khai sáng tạo các chương trình hành động thiết thực cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nhà trường. Đại hội đã phát huy dân chủ bầu ban chấp hành chi đoàn trường TH  Bắc Lý nhiệm kỳ 2014 - 2015 gồm 3 đồng chí:

1. Đl/c Nguyễn Thị Hồng Liên giữ chức danh Bí thư chi đoàn

2. Đ/c Ngô Quốc Đoàn giữ chức danh Phó bí thư chi đoàn.

3. Đ/c Lê Thị Thu Hiền  giữ chức danh uỷ viên.

Thành công của đại hội chi đoàn trường TH  Bắc Lý nhiệm kỳ 2014 - 2015 đã cổ vũ động viên các Đ/c đoàn viên trong chi đoàn nhà trường bước vào một nhiệm kỳ công tác mới, với khí thế mới, quan tâm mới, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao .

Tác giả: T.H

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất