tin tức-sự kiện

GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU NĂM HỌC 2014 - 2015

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục đào tạo huyện Lý Nhân. Hôm nay ngày 27/04/2015 Trường Tiểu học Bắc Lý long trọng tổ chức “ Giao lưu học sinh năng khiếu năm học 2014 – 2015”.

   Giao lưu học sinh năng khiếu  là một sân chơi trí tuệ, bổ ích dành cho lứa tuổi Tiểu học. Sân chơi này tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu học hỏi và tự khẳng định năng lực của bản thân mình. Từ đó tạo môi trường cho các thầy, cô giáo chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy và đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong nhà trường.

   Từ đó giáo viên  kiểm tra, phát hiện ra năng lực sở trường của mỗi học sinh, rà soát, sàng lọc đối tượng rồi thành lập đội tuyển của lớp mình để bồi dưỡng để thi tài cùng các lớp trong trường.
   Học sinh các lớp cũng được tạo một môi trường học tập tích cực, nên ngay từ đầu năm học mỗi em cũng có ý thức quyết  tâm cao, cùng nhau thi đua để được vào đội tuyển của lớp mình.
   Đồng hành cùng học sinh là sự quan tâm hưởng ứng các bậc phụ huynh đến phong trào học tập, thi đua của trường. Mỗi phụ huynh luôn nhiệt tình, tạo mọi cơ hội, điều kện tốt nhất để học sinh được tham gia vào các hoạt động học tập trong nhà trường.
 Với bầu nhiệt huyết, quyết tâm cao trường Tiểu học Bắc Lý đã tổ chức thành công Cuộc giao lưu học sinh năng khiếu  cấp trường

Một số hình ảnh

Thầy Ngô Sỹ Khánh - HT nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt giả Nhất

Cô Ngô Thị Thanh Thúy - HP nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt giải Nhì

Thầy Trương Quốc Tuấn - HP nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt giải Ba

Thầy Ngô Quốc Đoàn - TPT Đội trao phần thưởng cho học sinh đạt giải Khuyến Khích

Hình ảnh phát động cuộc thi Giao lưu học sinh năng khiếu cấp trường

Tác giả: Trương Quốc Tuấn

Xem thêm

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất
Tinh thay
Niềm vui ngày khai trường