THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG 2016 - 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo Lý Nhân ngày 24/12/2016 trường tiểu học Bắc Lý tổ chức Hội thi Chữ Việt đẹp cấp trường cho giáo viên và học sinh nhà trường.

Ông cha ta có câu “Nét chữ - nết người” nhằm khẳng định việc luyện chữ, giữ gìn vở sạch chữ đẹp cho học sinh cấp tiểu học là rất quan trọng nhằm rèn luyện, trang bị cho các con đức tính cẩn thận, sự nề nếp và nâng cao khả năng thẩm mỹ.

Hàng năm, trường Tiểu học Bắc Lý đều tổ chức cuộc thi viết chữ đẹp nhằm giữ gìn truyền thống "Luyện nét chữ, rèn nết người". Năm nay có nhiều học sinh và giáo viên đạt giải trong cuộc thi viết chữ đẹp của nhà trường.

Tham dự hội thi có 115 học sinh ở các khối lớp tham gia. Và dưới đây là một số bài thi viết chữ đẹp của giáo viên và học sinh trường Tiểu học Bắc Lý:

Tác giả: Trương Quốc Tuấn

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất
Tinh thay
Niềm vui ngày khai trường