tin tức-sự kiện

Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 – 2018

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 của BCH Đoàn trường Tiểu học Bắc Lý, được sự chỉ đạo và cho phép của Chi ủy, BGH nhà trường, BCH Chi đoàn giáo viên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2018 nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Duy Khánh – Bí thư đoàn xã Bắc Lý, đồng chí Trương Quốc Tuấn – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH, đồng chí Bí thư đoàn trường cùng toàn thể chi đoàn giáo viên.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trương Quốc Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích của đoàn viên Chi đoàn GV đã đạt được, xác định các nhiệm vụ trọng tâm để đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Tại đại hội, đại biểu đã được nghe BCH nhiệm kỳ 2016 – 2017 thông qua bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và PTTN năm học 2016 – 2017, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2018. Trong đó đã khái quát những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Với vai trò là chi đoàn của các thầy cô giáo, chi đoàn nòng cốt của Đoàn trường, chi đoàn giáo viên đã gắn phong trào Đoàn với việc thực hiện những nhiệm vụ chính trị quan trọng như rèn luyện tư tưởng đạo đức, công tác chuyên môn, công tác giáo viên chủ nhiệm… Mỗi đoàn viên của chi đoàn GV thực sự là một thành viên tích cực cho hoạt động chung của nhà trường.

 Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu chọn được 03 đoàn viên ưu tú tham gia vào BCH Chi đoàn.

Trước Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn mới đã hứa hẹn sẽ đoàn kết một lòng, quyết tâm nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Tác giả: TH Bắc Lý

Xem thêm

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất
Tinh thay
Niềm vui ngày khai trường