tin tức-sự kiện

Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

 

Hôm nay ngày 05/9/2015, hàng triệu học sinh trên cả nước náo nức tới trường dự Lễ khai giảng năm học 2015-2016. Lễ khai giảng năm nay gọn nhẹ, không hô hào, không có lãnh đạo phát biểu mà vẫn đảm bảo tính trang trọng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho hàng chục triệu thầy cô giáo, học sinh.

Hòa trong không khí đó gần 700 học sinh cùng phụ huynh Trường Tiểu học Bắc Lý đã háo hức tham dự Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. Lễ khai giảng đã mang tới cảm xúc đặc biệt cho các em học sinh và các bậc phụ huynh 

      Dưới sắc nắng thu vàng, ngôi trường Tiểu học Bắc Lý tràn ngập cờ hoa đỏ thắm, các em học sinh thân yêu và các thầy cô giáo đã mang đến cho năm học mới một bầu nhiệt huyết. Trong năm học này, thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giữ vững và phát huy những thành tích tốt đẹp mà nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua. 

       Niềm vui như được nhân đôi khi  thầy và trò trường TH Bắc Lý còn vinh dự được đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I sau sáp nhập.

       Đ/c Nguyễn Đình Hân - Trưởng phòng nội vụ huyện Lý Nhân trao bằng công nhận trường TH đạt chuẩn quốc gia mức độ I sau sáp nhập 

Đ/c Trương Anh Hải - PCT xã Bắc Lý trao quà của Hội khuyến học Huyện Lý Nhân

cho HS có hoàn cảnh khó khăn

 Nhân dịp này Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Phệ đã trao tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  những phần quà ý nghĩa.

Đ/c Ngô Sỹ Khánh - HT nhà trường trao quà của Mẹ VNAH Đoàn Thị Phệ cho HS có hoàn cảnh khó khăn

 Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ:

Tác giả: TH Bắc Lý

Xem thêm

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất
Tinh thay
Niềm vui ngày khai trường