TRIỂN KHAI TÀI LIỆU PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH

Thực hiện Công văn số 280/PGD ĐT - NGLL ngày 28/4/2017 về việc tăng cường phòng, tránh tai nạn đuối nước cho học sinh dịp hè 2017 và đăng ký sách hướng dẫn phòng tránh đuối nước cho học sinh tiểu học, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu các trường  nhận tài liệu và triển khai tài liệu hướng dẫn phòng tránh đuối nước dành cho học sinh. Các nhà trường thực hiện giao cho các tổ chuyên môn nghiên cứu, thống nhất việc triển khai giảng dạy cho học sinh. Tập trung hướng dẫn học sinh các kỹ năng phòng, tránh tai nạn đuối nước thông qua các bài tập tình huống; tổ chức cho học sinh các hoạt động trải nghiệm xử lí một vài tình huống qua trò chơi tập thể. Lựa chọn phương pháp, hình thức tổ chức dạy học phù hợp, vừa sức, đạt hiệu quả nhằm ngăn ngừa, hạn chế đuối nước ở học sinh trong dịp hè 2017. Thời gian thực hiện từ 16/5/2017.

Tác giả: Trương Quốc Tuấn

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất