Trường Tiểu học Bắc Lý khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 thầy và trò trường Tiểu học xã Bắc Lý vui mừng chào đón  130 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên được cắp sách tới trường, cũng như hơn 600 em học sinh lớp 2, 3, 4, 5 đã có rất nhiều cố gắng trong năm học vừa qua cũng đã tề tựu đông đủ về đây trong ngày Hội đầu năm này.

Thầy Trương Quốc Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Làm theo lời Bác dạy, thầy và trò nhà trường trong những năm qua đã ra sức thi đua, phấn đấu đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Với tiêu chí “Dạy thực chất, học thực chất”, để hưởng ứng các cuộc vận động của ngành, thầy và trò nhà trường đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, phấn đấu xây dựng “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

Thầy Trương Quốc Tuấn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bắc Lý trong diễn văn Khai giảng năm học  cho biết niên học 2019 – 2020 này, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ủy Ban  nhân dân xã Bắc Lý, của các cấp các  ngành huyện Lý Nhân…, đã tạo tiền đề cho khí thế thi đua sôi nổi trong tập thể nhà trường để tiếp tục triển khai Chương trình hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện  Nghị quyết Đại hội XI của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế... Cũng trong niên học này, Trường Tiểu học Bắc Lý đã phát động đợt thi đua tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,  phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào xây dựng “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực” và chủ đề năm học “Thiếu nhi Lý Nhân đoàn kết chăm ngoan!” Giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, xây dựng trường Chuẩn quốc gia trong năm học tới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Thầy trương Quốc Tuấn - Ht nhà trường Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ban ĐDCM HS tặng hoa nhà trường​

Đón học sinh lớp 1

Tác giả: TH Bắc Lý

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất
Tinh thay
Niềm vui ngày khai trường