Trường Tiểu học Bắc Lý giao lưu văn nghệ với đoàn học sinh khuyết tật

Hưởng ứng ngày Quốc tế người khuyết tật , thực hiện sự giới thiệu của Lãnh đạo Phòng GD& ĐT Lý Nhân, chiều thứ sáu ngày 07/10/2016 Trường Tiểu học Bắc Lý đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với đoàn học sinh Nghệ thuật nhân đạo ( Chung tay xoa dịu nỗi dau da cam). Buổi giao lưu thực sự xúc động, khi toàn thể học sinh nhà trường đã chứng kiến những mảnh đời bất hạnh của các học sinh khuyết tật trong đoàn nhưng các em đã vươn lên, vượt qua khó khăn để dâng lên cho đời những lời ca, tiếng hát. Đối với toàn thể học sinh nhà trường thực sự được trải nghiệm 1 tiết học HĐNGLL thú vị, ý nghĩa. Thông qua chương trình hi vọng các em sẽ có thêm nghị lực và quyết tâm để học tập và rèn luyện. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã quyên góp và trao phần quà 2.800.000 đ cho đoàn học sinh khuyết tật.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả: Trương Quốc Tuấn

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất
Tinh thay
Niềm vui ngày khai trường