Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường tiểu học Bắc Lý tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Thân 2016

"Tết trồng cây" là hoạt động truyền thống của nhân dân cả nước trong những ngày đầu năm mới, đây cũng là hoạt động hết sức ý nghĩa đã được đoàn thanh niên trường Tiểu học Bắc Lý  duy trì nhiều năm qua, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ cây xanh, tạo cảnh quan môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp.

Khuôn viên nhà trường đã được các thầy cô giáo và các em học sinh bổ sung thêm các loại cây cảnh, cây hoa và chăm sóc, cắt tỉa cây, tưới cây các khu vực trồng cây xung quanh trường góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện nghiêm túc lời Bác Hồ dạy, vừa là một việc làm cụ thể để bảo vệ và cải tạo cảnh quan nhà trường ngày càng xanh - sạch đẹp hơn. Đồng thời cũng là một cách thiết thực để CB-GV và học sinh Trường Tiểu học Bắc Lý thực hiện tốt việc "Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Một số hình ảnh:

Tác giả: Thu Hiền

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất
Tinh thay
Niềm vui ngày khai trường