Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Kỷ  niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

.

Sáng 21-3, Chi đoàn Tiểu học Bắc Lý  đã long trọng tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2015).

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Liên, Bí thư chi đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn qua 84 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời, kêu gọi mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên phát huy những thành quả đạt được, nhận thức rõ hạn chế yếu kém, có giải pháp khắc phục, rèn đức, luyện tài, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh góp sức trẻ vì sự phát triển của huyện nhà trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế.

Dịp này, chi đoàn cũng đã triển khai hoạt động Tháng thanh niên năm 2015 và chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; tổ chức cho Đoàn viên trồng cây tại khu A.

Tác giả: Thu Hiền

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất