tin tức-sự kiện

Phòng, chống dịch Corona

Để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở giáo dục đào tạo tỉnh Hà Nam, Ủy ban nhân dân huyện Lý Nhân, Phòng giáo dục đào tạo huyện Lý Nhân đã yêu cầu các trường học nghiêm túc thực hiện Công điện số 260/CĐ-BGDĐT và các văn bản chỉ đạo về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra.

 Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, nhà trường đã tập trung mọi nguồn lực để phòng chống với quyết tâm không để dịch bệnh xảy ra. Chỉ đạo toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường tổng vệ sinh, lau chùi bàn ghế và các vật dụng trong trường sạch sẽ và phun hóa chất khử trùng xung quanh lớp học.

Nhà trường đã tích cực tuyên truyền cho trẻ em, học sinh, phụ huynh học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường về dịch bệnh và các biện pháp phòng bệnh, cách thức tự theo dõi sức khỏe, khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh; đeo khẩu trang khi tới chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho (khuyến khích đeo khẩu trang khi đến trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa). Báo cáo về Bộ những trường hợp có biểu hiện bất thường tại địa phương.

 

 

Tác giả: TH Bắc Lý

Xem thêm

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất
Tinh thay
Niềm vui ngày khai trường