tin tức-sự kiện

HỌP BÌNH XÉT THI ĐUA CUỐI NĂM VÀ CHUẨN BỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 25/05/2017 Hội đồng thi đua - khen thưởng nhà trường đã tiến hành họp bình xét thi đua cuối năm học 2016-2017

Ngày 25/05/2017 Hội đồng thi đua - khen thưởng nhà trường đã tiến hành họp bình xét thi đua cuối năm học 2016-2017. Tham gia vào cuộc họp bình xét có các đồng chí trong Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường do đồng chí Ngô Sỹ Khánh - Bí thư Chi bộ  – Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Hội đồng TĐKT chủ trì. Đồng chí  Chủ tịch Hội đồng TĐKT đã phát biểu chỉ đạo buổi họp, các quy định khi bình xét thi đua, trình tự bình xét thi đua, các nội dung trong buổi làm việc.

Sau khi phân tích từng trường hợp từ cá nhân đến các tập thể, hội đồng tiến hành bình bầu, xét đề nghị lần lượt từ danh hiệu Lao động tiên tiến của cá nhân, tập thể và các danh hiệu cao hơn.

Kết quả bình xét thi đua năm học 2016 – 2017 được hội đồng bình chọn và đề nghị cấp trên xét như sau:

+ Danh hiệu Lao động tiến tiến: 31/36 đ/c được đề nghị;

+ Tập thể nhà trường danh hiệu "Tập thể Lao động Xuất sắc"  được đề nghị; 

Kết thúc buổi họp các thành viên ra về với tinh thần phấn khởi vì kết quả bình xét phù hợp với đối tượng được bình xét và mang tính khách quan. Với kết quả này sẽ thúc đẩy tinh thần thi đua của CBVC nhà trường trong những năm học tới. Năm học 2017 – 2018 sẽ hứa hẹn nhiều thành tích cao hơn nữa với những cá nhân và tập thể đạt các danh hiệu thi đua.
 

Tác giả: Trương Quốc Tuấn

Xem thêm

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất
Tinh thay
Niềm vui ngày khai trường