tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2015-2016

 

 

Trong không khí tưng bừng,phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ,ngày kỉ niệm lớn của đất nước,của Đảng,của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh sáng ngày 19 tháng 09 năm 2015, Liên đội tiểu học Bắc Lý long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015 - 2016 dưới sự chứng kiến và tham dự của BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

 Với mục đích củng cố, kiện toàn lại tổ chức và hoạt động Đội năm 2015 - 2016,phát huy những thành tích đã đạt được,đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế của Liên đội trong năm học 2014-2015,qua đó xây dựng kế hoạch hoạt động Đội năm học 2015-2016 sao cho phù hợp,phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của Ban chấp hành Liên đội cùng các phụ trách Chi,các đội viên TNTP Hồ Chí Minh năng động, thông minh và nhiệt tình trong các hoạt động Đội.

Trước ngày diễn ra đại hội liên đội, các chi đội đã tổ chức ĐH Chi đội và bầu ra Ban chấp hành Chi đội

Tại Đại hội Liên đội ,các em đội viên đã được nghe “Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2014-2015” nghe” Dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2015-2016” và “Kiểm điểm công tác Đội của Ban chấp hành Liên đội năm học 2014-2015”. Đặc biệt, Đại hội đã được nghe 3 ý kiến thảo luận đóng góp cho bản “Báo cáo công tác Đội năm học 2014-2015” và “Phương hướng công tác Đội năm học 2015-2016”. Các em đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong BCH Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường.

Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các bạn đội viên trong Liên đội; Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Liên đội mới năm học 2015-2016 và đã bầu ra BCH Liên đội mới (có danh sách riêng).

Đây chính là những đội viên xuất sắc, gương mẫu, đoàn kết, yêu thích các hoạt động Đội, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội. Các em chính là những “Lá cờ đầu” góp phần đưa hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng lớn mạnh.

      Thay mặt các bạn đội viên khối 4, 5 – BCH Liên đội Tiểu học Bắc Lý  xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ra sức thi đua làm theo lời dạy bảo của các thầy, các cô để được góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào thành công của cả Liên đội. Mãi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu

Đ/c Trương Quốc Tuấn - Phó HT nhà trường phát biểu chỉ đạo tại đại hội

BCH Liên đội nhiệm kỳ 2015 - 2016

Tác giả: thbacly

Xem thêm

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất
Tinh thay
Niềm vui ngày khai trường