Hoạt động ngoại khóa tìm hiểu và chăm sóc di tích lịch sử địa phương

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa có ‎ý nghĩa nhằm thực hiện tốt kế hoạch thi đua các phong trào của Liên đội. Trong đó chăm sóc, học tập, tham quan di tích lịch sử, bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại địa phương là một hoạt động hằng năm của Liên đội. Từ hoạt động thực tế có ý nghĩa này nhằm nhắc nhớ với các em học sinh một cách thiết thực nhất về những ngày lễ trọng đại của dân tộc, kể cho các em nghe về những chiến tích anh hùng của các thế hệ đi trước ngay trên chính mảnh đất các em đang học tập và sinh sống. Qua đó bồi dưỡng lòng yêu nước, sự biết ơn và góp phần bé nhỏ vào việc định hướng lý tưởng sống cho thế hệ trẻ hôm nay.

...7giờ 30 phút sáng thứ sáu ngày 12/02/2016 gần 200 em học sinh cùng giáo viên chủa nhiệm của khối lớp 5 với sự góp mặt của Bí thư chi đoàn và Tổng phụ trách cùng với Cán bộ văn hóa xã đã có mặt tại đình làng Nội Rối, đình làng Yên Trạch – xã Bắc Lý – Lý Nhân – Hà Nam tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: Dâng hương và dọn dẹp vệ sinh xung quanh di tích.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa

Tác giả: thbacly

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em