Tin tức :

Phụ huynh có vai trò quan trọng quyết định kết quả học tập của con

Hướng đến nền giáo dục thực học

Để xây dựng chương trình giáo dục phổ thông mới, việc đầu tiên là phải xác định triết lý giáo dục mới cho nó

SKKN: Phó Hiệu trưởng với việc nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn trong trường Tiểu học.

Giáo viên tham gia thi Giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2015 - 2016

Trường Tiểu học thị trấn Ba sao cử 6 đồng chí giáo viên tham dự cuộc thi Giáo viên giỏi cấp huyện.

Ke hoạch thực hiện nhiệm vụ Công nghệ thông tin năm học 2015 - 2016

Ke hoạch thực hiện nhiệm vụ Công nghệ thông tin năm học 2015 - 2016.

Nắm đặc điểm học sinh miền núi để làm tốt công tác giáo dục

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN BA SAO

Cán bộ, nhân viên truờng Tiểu học thị trấn Ba Sao luôn nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp 'Trồng người'

Một số biện pháp rèn kỹ năng cho học sinh viế tđoạn văn ngắn.

Một số biện pháp rèn kỹ năng cho học sinh viết đoạn văn ngắn.

150.000 chữ ký ủng hộ đội mũ bảo hiểm chất lượng

Khép lại Chiến dịch tuyên truyền Toàn Dân Đội Mũ Bảo Hiểm Đạt Chuẩn, đã có 150.000 người dân Việt Nam đồng hành cùng chương trình và ký cam kết sẽ không sử dụng mũ bảo hiểm kém chất lượng tại các buổi lễ diễu hành và thông qua website của chương trình.

Ba công khai

Tổng lượng truy cập: 130661