Tin tức :

Phụ huynh có vai trò quan trọng quyết định kết quả học tập của con

Trò chơi dân gian trong trường học

Hướng đến nền giáo dục thực học

Để xây dựng chương trình giáo dục phổ thông mới, việc đầu tiên là phải xác định triết lý giáo dục mới cho nó

SKKN: Phó Hiệu trưởng với việc nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn trong trường Tiểu học.

Chàng thủ khoa mồ côi nuôi ước mơ trở thành bác sĩ

Thấy bố đau đớn chống chọi với bệnh ung thư, Nguyễn Văn Huỳnh nung nấu ước mơ trở thành bác sĩ giỏi để cứu chữa cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo. Cậu học trò mồ côi đã đến gần ước mơ đó khi đỗ điểm cao vào Trường ĐH Y dược TPHCM. Không những thế, em còn đỗ thủ khoa Trường ĐH KHTN (ĐH Quốc gia TPHCM).

PTE Academic - Lựa chọn mới dành cho người thi chứng chỉ tiếng Anh

PTE Academic (Pearson Test of English- Academic) - chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu, đã có mặt tại Việt Nam.

Lớp học thêm của thầy

Trước đây, lớp học ở góc nhà của thầy giúp bao học sinh thực hiện ước mơ của mình. Lớp đóng cửa, học trò phải lên thành phố, tìm đến những lò luyện cấp tốc...

HKPhone ra mắt Racer INNO chạy chip Qualcomm

Lần đầu tiên một thương hiệu Việt trang bị dòng chip Snapdragon 400 của Qualcomm cho sản phẩm của mình.

Mang tính năng “độc” của Windows 9 lên phiên bản Windows hiện tại

Nhân bản” màn hình desktop để mở rộng không gian làm việc sẽ là một trong những tính năng mới được Microsoft trang bị trên phiên bản Windows 9 sắp được ra mắt. Phần mềm miễn phí dưới đây sẽ giúp mang tính năng thú vị này lên phiên bản Windows hiện tại.

Giáo viên tham gia thi Giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2015 - 2016

Trường Tiểu học thị trấn Ba sao cử 6 đồng chí giáo viên tham dự cuộc thi Giáo viên giỏi cấp huyện.

Ba công khai

Tổng lượng truy cập: 117309