Tin từ đơn vị khác

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường Tiểu học xã Công Lý

Tham gia cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”

       Trường Tiểu học Công Lý có hơn 200 HS khối 4, 5 tham gia vẽ tranh về Bác với các hoạt động khác nhau.Cũng trong cuộc thi này, thiếu nhi cả nước nói chung và thiếu nhi Công Lý nói riêng đã thể hiện sự hiểu biết và tình cảm kính yêu đối với Bác Hồ thông qua những bức tranh, bài văn, bài thơ… do các em tự sáng tác. 

       Cuộc thi là dịp để thiếu nhi trường Tiểu học xã Công Lý  tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ, thể hiện lòng kính yêu đối với Bác, từ đó khích lệ các em thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác dạy bằng những hành động, việc làm cụ thể, đặc biệt trong học tập và rèn luyện để xứng đáng trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

       Cuộc thi được tổ chức dưới 3 hình thức: thi vẽ tranh với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”, thi viết với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” và thi trắc nghiệm trên máy tính tìm hiểu những sự kiện, địa danh, câu chuyện gắn với Bác Hồ…

       Mỗi nội dung thi đều được chia thành 2 bảng: bảng Tiểu học (từ 06 tuổi đến dưới 11 tuổi) và bảng Trung học cơ sở (từ 11 tuổi đến dưới 15 tuổi). Các bạn nhỏ có thể tham gia một nội dung hoặc cả ba nội dung của cuộc thi.

       Một số bức tranh của học sinh tham dự cuộc thi:

Các bức tranh "Bác Hồ với Thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ"  

của học sinh khối 4, 5 trường Tiểu học xã Công Lý

Tác giả: thcongly

Xem thêm

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018
Nghi thức Đội Trường Tiểu học Chân Lý năm học 2017-2018
Bài võ cổ truyền Trường Tiểu học Chân Lý
Thể dục giữa giờ Trường Tiểu học Chân Lý
Hội thi mừng Đảng mừng xuân năm học 2017-2018