tin tức-sự kiện

HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2019 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ

HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ

          Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam. và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”"Trái Tim Khỏe Mạnh - Hiến Máu Cứu Người".

       Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019 của Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam. Sáng thứ sáu ngày 13/12/2019, các tình nguyện viên trường Tiểu học xã Chân Lý đã cùng các đồng chí tình nguyện viên trên địa bàn huyện Lý Nhân tập trung tại Uỷ ban nhân dân huyện Lý Nhân để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường Tiểu học xã Chân Lý có đồng chí: Vũ Thị Huê hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

         Chương trình “ Hiến máu Nhân Đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

            Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hiến máu năm 2019:

 

 

Tác giả: thchanly

Xem thêm

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018
Nghi thức Đội Trường Tiểu học Chân Lý năm học 2017-2018
Bài võ cổ truyền Trường Tiểu học Chân Lý
Thể dục giữa giờ Trường Tiểu học Chân Lý
Hội thi mừng Đảng mừng xuân năm học 2017-2018