tin tức-sự kiện

Hoạt động trải nghiệm năm học 2017-2018

   Học tập và trải nghiệm kĩ năng sống

 

            Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, được sự cho phép của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân, được sự đồng thuận của các bậc CMHS nhà trường, ngày 14 tháng 4 năm 2018, Trường Tiểu học xã Chân Lý đã cùng đồng hành Công ty Du lịch Sao Vàng-Hà Nam đã tổ chức cho CB, GV, các em học sinh tiểu biểu đi Tham quan dã ngoại, học tập và trải nghiệm kĩ năng sống tại Lăng Bác-Bảo tàng PKKQ-Vườn thú Thủ Lệ Hà Nội.

             Tham gia chuyến học tập dã ngoại và trải nghiệm có cô Phạm Thị Hợi -Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Xuân Luận-Trưởng ban đại diện CMHS trường cùng các thầy cô giáo trong Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo chủ nhiệm, bộ môn và 95 học sinh tiểu biểu.

        Chuyến tham dã ngoại học tập và trải nghiệm đã giúp cho thầy và trò nhà trường,  các em học sinh hiểu thêm cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chuyến dã ngoại và trải nghiệm thực tế đã giáo dục học sinh lòng kính yêu và biết ơn Bác Hồ; giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"; giáo dục lòng yêu quê hương, thiên nhiên, đất nước và giữ gìn vệ sinh môi trường. Đồng thời cũng khích lệ các em cố gắng hơn nữa để quyết tâm học tập thật tốt theo gương các anh bộ đội Cụ Hồ, yêu quê hương đất nước,… để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

                        Một số hình ảnh ghi lại của chuyến tham quan, dã ngoại:

Tác giả: TH Chân Lý

Xem thêm

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018
Nghi thức Đội Trường Tiểu học Chân Lý năm học 2017-2018
Bài võ cổ truyền Trường Tiểu học Chân Lý
Thể dục giữa giờ Trường Tiểu học Chân Lý
Hội thi mừng Đảng mừng xuân năm học 2017-2018