tin tức-sự kiện

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2016-2017

Trường tiểu học xã Chân Lý tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2016-2017

 Trong không khí của những ngày cuối cùng năm Bính Thân, chuẩn bị bước sang năm mới Đinh Dậu, thực hiện theo kế hoạch của nhà trường, sáng ngày 24/01/2017, trường Tiểu học xã Chân Lý đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 nhằm đánh giá lại những kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ qua đồng thời chỉ ra những tồn tại  hạn chế, đề ra phương hướng phấn đấu trong học kỳ 2.

Tới dự buổi lễ có cô Phạm Thị Hợi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là cán bộ quản lý nhà trường; các vị đại biểu trong Ban đại diện cha mẹ học sinh; đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

            Phần văn nghệ chào mừng là các tiết mục đặc sắc đến từ các khối lớp. Niềm vui khi kết thúc một học kì với nhiều thành tích xuất sắc và tài năng của những học trò trường Tiểu học Chân Lý thăng hoa qua những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt, trong tràng vỗ tay không ngớt.

Trong báo cáo sơ kết học kỳ 1, cô Phạm Thị Hợi - Hiệu trưởng nhà trường đã  đánh giá  những kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ qua đồng thời biểu dương những tập thể lớp và cá nhân tiêu biểu đi đầu trong hoạt động dạy - học, các cuộc thi và các phong trào thi đua:

- Nhà trường tổ chức nghiêm túc Hội thi giáo viên giỏi cấp trường theo Thông tư 21, chọn cử 3 giáo viên đi thi Giáo viên giỏi cấp huyện, 1 giáo viên đạt loại Giỏi.

 - Hội  thi Chữ Việt đẹp cấp trường với  giáo viên, học sinh theo các nội dung quy định. Kết quả chọn mỗi khối 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 5 giải Khuyến khích; giáo viên: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba, 5 giải Khuyến khích

- Tổ chức thi cấp trường giải Toán,Tiếng Anh trên mạng Intenet với khối 3,4,5; thi giải toán bằng Tiếng Anh trên mạng Intenet với khối 4. Tham gia thi Tiếng Anh qua mạng Intenet cấp huyện khối 4 đạt 1giải Nhât, 1 giải KK; khối 5 đạt 1 giải Ba, 1 giải KK. Em Nguyễn Thị Thanh Thảo được Phòng Giáo dục chọn tham gia IOE cấp tỉnh.

- Sản phẩm bài giảng điện tử của các thầy cô giáo xếp thứ 1 trong toàn huyện, hiện bài giảng đã được gửi dự thi cấp Quốc gia.

- Kỳ kiểm tra định kì cuối học kỳ I trong toàn trường có nhiều em đạt kết quả cao.

Trong lễ sơ kết, nhà trường đã trao 20 suất quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn động viên các em cố gắng vượt khó học tập.

Những gương mặt rạng ngời nhưng cũng không kém phần hồi hộp của đội ngũ giáo viên và các em học sinh khi nghe cô Nguyễn Thị Chúc  đại diện ban thi đua của trường công bố các quyết định và danh sách khen thưởng các tập thể lớp, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1.

 Sau những ngày mệt mài, chăm chỉ không quản ngại khó khăn, tập thể đội ngũ giáo viên và các em học sinh đã được bù đắp xứng đáng.

Đây là động lực để mỗi tập thể lớp, mỗi cá nhân giáo viên, học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy hết khả năng của mình, năng động, sáng tạo trong dạy và học. Không ngừng học hỏi, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kiến thức để tiếp tục gặt hái nhiều kết quả cao hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

Với sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo các cấp, các ngành, sự đồng thuận ủng hộ của phụ huynh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình hết lòng "vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy, cô giáo, trường Tiểu học xã Chân Lý sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.

       Một số hình ảnh ghi lại của Lễ sơ kết cuối Học kì I:

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 5

Cô Phạm Thị Hợi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ Học kỳ I năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ Học kỳ II

  

Cô Phạm Thị Hợi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh

đạt giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp huyện

 

Cô Nguyễn Thị Chúc - Chủ Tịch công đoàn - P. Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh đạt giải Olimpic Toán - Tiếng Việt cấp trường

 

 

Cô Phạm Thị Bích Hoà tổ trưởng tổ 1 trao thưởng cho học sinh đạt giải

Hội thi "Chữ Việt đẹp" cấp trường

 

Cô Nguyễn Thị Yến tổ trưởng tổ 4,5 trao thưởng cho học sinh đạt giải

Olimpic toán cấp trường

 

Trao quà tết cho học sinh con nhà nghèo trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

 

 

      

 

Tác giả: thchanly

Xem thêm

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018
Nghi thức Đội Trường Tiểu học Chân Lý năm học 2017-2018
Bài võ cổ truyền Trường Tiểu học Chân Lý
Thể dục giữa giờ Trường Tiểu học Chân Lý
Hội thi mừng Đảng mừng xuân năm học 2017-2018