- Thi hùng biện tiếng Anh.

TỔ CHỨC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG

CHO HỌC SINH LỚP 3, 4, 5

Để tham gia cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp huyện và cấp tỉnh tổ chức vào đầu tháng 4 tới. Ngày 25 tháng 03 năm 2015 Trường TH xã Chân Lý đã tổ chức cuộc thi hùng biện Tiếng Anh vòng sơ khảo cấp trường lần thứ nhất. Đến dự và chỉ đạo cuộc thi có cô giáo Phạm Thị Hợi– Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Nguyễn Thị Chúc – Phó Hiệu trưởng. Các thầy cô giáo bộ môn Tiếng Anh và đông đảo học sinh yêu thích Tiếng Anh lớp 3, 4, 5 cũng có mặt. Các thí sinh phải trải qua ba phần thi: Phần thi từ vựng, phần thi nghe.

* Kết quả chung cuộc như sau:

-   Khối 5.Giải nhất: Nguyễn Quang Thắng lớp 5B.

Giải nhì: Đào Tuấn Anh lớp 5B.

-          Khối 4. Giải nhất: Đào Trung Kiên lớp 4B.

Giải nhì: Trần Quang Huy lớp 4B.

-          Khối 3. Giải nhất: Nguyễn Việt Anh lớp 3B.

Giải nhì: Đào Duy Đức lớp 3B.

Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp trường lần thứ nhất diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi đã góp phần giúp học sinh nâng cao tinh thần học tập, tôi luyện tính cách tự tin. Cuộc thi là sân chơi bổ ích, một động lực lớn khuyến khích tinh thần học ngoại ngữ của học sinh trong toàn trường.

Tác giả: thchanly

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018