- Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2015 sắp tới, ngày 28/1/2015, thực hiện kế hoạch của UBMTTQ huyện Lý Nhân, trường Tiểu học xã Chân Lý vinh dự tổ chức  buổi trao và nhận quà do UBMTTQ xã Chân Lý trao tặng.

Hai em: Phạm Thị Lan lớp 5B và Trần Thị Lan Anh lớp 4A đã được nhận quà là 2 chiếc xe đạp rất có giá trị. Khi các em được nhận món quà rất ý nghĩa và thiết thực của UBMTTQ xã Chân Lý trong lòng các em rất xúc động. Đối với các em và gia đình tạo thêm động lực giúp các em vượt qua khó khăn phấn đấu vượt lên trong học tập.

Món quà trên tuy nhỏ bé nhưng đã phần nào thể hiện được sự quan tâm, động viên, chia sẻ của UBMTTQ xã Chân Lý tới các em có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi; giúp các em và gia đình đón một xuân mới vui tươi đầm ấm.

Tác giả: ThChanly

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018