tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I

Trường Tiểu học xã Chân Lý tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019

          Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo Lý Nhân, thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, sáng ngày 1/02/2019, trường Tiểu học xã Chân Lý đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 nhằm đánh giá lại những kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ qua đồng thời chỉ ra những tồn tại  hạn chế, đề ra phương hướng phấn đấu trong học kỳ 2.

         Tới dự buổi lễ có cô Phạm Thị Hợi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là cán bộ quản lý nhà trường; các vi đại biểu trong Ban đại diện cha mẹ học sinh; đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

         Trong báo cáo sơ kết học kỳ 1, cô Phạm Thị Hợi - Hiệu trưởng nhà trường đã  đánh giá lại những kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ qua đồng thời biểu dương những tập thể lớp và cá nhân tiêu biểu đi đầu trong hoạt động dạy - học, các cuộc thi và các phong trào thi đua:

        - Nhà trường tổ chức nghiêm túc Hội thi giáo viên giỏi cấp trường theo Thông tư 21, chọn cử 3 giáo viên đi thi Giáo viên giỏi cấp huyện, 3 giáo viên đạt loại Giỏi, xếp chung toàn đoàn thứ 6/24 trường tiểu học trong toàn huyện.

       - Tổ chưc tốt Hội  thi Chữ Việt đẹp cấp trường với học sinh theo các nội dung quy định. Kết quả chọn mỗi khối 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 6 giải Khuyến khích.

       - Tổ chức tốt hoạt động của các Câu lạc bộ để phát triển năng khiếu học sinh, tổ chức tốt các sân chơi trí tuệ cấp trường: Thi IOE khối 3,4,5; Thi Giải Toán bằng Tiếng Anh khối 4, thi giải Toán bằng Tiếng Việt khối 5, thi Trạng Nguyên Tiếng Việt khối 3,4,5.

       - Thực hiện tốt các nội dung đổi mới: Dạy TV1- CGD; dạy học theo mô hình trường học mới với khối 2,3,4; Dạy Mĩ thuật theo phương pháp mới; Dạy học bằng phương pháp bàn tay nặn bột đối với môn Khoa học, TNXH; Chú trọng dạy học theo hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh.

      - Kỳ kiểm tra định kì cuối học kỳ I trong toàn trường có nhiều em đạt kết quả cao.

      - Phong trào văn nghệ, thể thao trong nhà trường được giáo viên, học sinh hưởng ứng mạnh mẽ. Tham gia thi Thể thao cấp huyện đạt giả Ba, xếp thứ 4/24 trường Tiểu học trong toàn huyện, 1 học sinh đạt giải Nhất môn cờ vua nữ.

         Tại buổi Lễ sơ kết, nhà trường đã trao 42 suất quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn,động viên các em cố gắng vượt khó học tập.

         Những gương mặt rạng ngời nhưng cũng không kém phần hồi hộp của đội ngũ giáo viên và các em học sinh khi nghe công bố các quyết định và danh sách khen thưởng các tập thể lớp, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1.

        Sau những ngày mệt mài, chăm chỉ không quản ngại khó khăn của tập thể đội ngũ giáo viên và các em học sinh đã được bù đắp xứng đáng. Đây là động lực để mỗi tập thể lớp, mỗi cá nhân giáo viên và học sinh tiếp tục nổ lực phấn đấu, phát huy hết khả năng của mình, năng động, sáng tạo trong dạy và học. Không ngừng học hỏi, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kiến thức để tiếp tục gặt hái nhiều kết quả cao hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

       Chúng ta tin tưởng rằng với sự quan tâm đặc biệt của lảnh đạo các cấp, các ngành, sự đồng thuận ủng hộ của phụ huynh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình hết lòng "Vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy, cô giáo trong nhà trường, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

       Sau đây là một sô hình ảnh của buổi Lễ sơ kết:

Tác giả: thchanly

Xem thêm

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018
Nghi thức Đội Trường Tiểu học Chân Lý năm học 2017-2018
Bài võ cổ truyền Trường Tiểu học Chân Lý
Thể dục giữa giờ Trường Tiểu học Chân Lý
Hội thi mừng Đảng mừng xuân năm học 2017-2018