TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ THAM GIA GIAO LƯU NGÀY HỘI TIẾNG ANH THÔNG MINH

GIAO LƯU TIẾNG ANH THÔNG MINH

Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2019, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lý Nhân đã tổ chức ngày hội giao lưu tiếng Anh thông minh cấp Tiểu dành cho học sinh khối lớp 1, 2 tại trường Tiểu học xã Nhân Bình. Tham gia ngày hội Trường tiểu học xã Chân Lý có 7 em học sinh tham gia trong đó có 3 em học sinh lớp 1 và 4 em học sinh lớp 2. Kết quả đạt được : khối lớp 1 có 1 em đạt giải bạc, 2 em giải đồng; khối lớp 2 có 1 em đạt giải bạc và 3 em đạt giải đồng.

Ngày hội được tổ chức nhằm tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau trên tinh thần đoàn kết, học tập lẫn nhau.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: thchanly

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018