tin tức-sự kiện

- Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Hòa chung trong không khí cả nước đón chào kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2014, Trường Tiểu học xã Chân Lý – Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự buổi lễ nhà trường được đón:

Ông Phạm Khắc Viển – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Chân Lý

Ông Trần Đình Tuấn- UV BCH Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã Chân Lý

Cùng các ông bà  đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Chân Lý

Các thày cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ các thời kỳ. Các thày giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức đã và  đang công tác tại trường.

Các đại biểu đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh trường.

Trường Tiểu học xã Chân Lý được sáp nhập từ 2 trường Tiểu học Tân Lý và Tiểu học Chân Lý ngày 13 tháng 8 năm 2014. Đội ngũ nhà giáo, cán bộ, viên chức nhà trường đã gắn bó với mái trường với khẩu hiệu hành động “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Các nhà giáo sống cuộc sống giản dị, mẫu mực, tác phong chuẩn mực, luôn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Trong không khí tưng bừng của ngày lễ kỷ niệm lần thứ 32 ngày Nhà giáo Việt Nam, Cô Phạm Thị Hợi – Hiệu trưởng nhà trường  đã nêu lên những thành tích mà tập thể Nhà trường đã đạt được

Tại buổi Lễ kỷ niệm, đại diện học sinh trong trường tặng hoa tri ân, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và lời hứa các em sẽ chăm ngoan ,học giỏi, đạt dược nhiều thành tích hơn nữa.

Ông Trần Đình Tuấn- UV BCH Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã Chân Lý đã thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND ghi nhận và chúc mừng những thành tựu của nhà trường. Bó hoa tươi thắm và lời tri ân của Ông Phạm Khắc Viển – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Chân Lý đã làm cả hội trường xúc động.

Ông Nguyễn Xuân Luận – Trưởng Ban đại diện học sinh nhà trường cũng gửi tới các thầy cô giáo bó hoa tươi thắm và món quà nhỏ của Cha mẹ học sinh tới tất  cả các thầy giáo cô giáo.

Tại buổi lễ, các thế hệ thầy và trò, đồng nghiệp, những người bạn thuở xưa đã cùng sum họp vui vẻ, đầm ấm, cùng ôn lại những kỷ niệm của tháng ngày giảng dạy,

 

Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014) diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:

 


Tác giả: thchanly

Xem thêm

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018
Nghi thức Đội Trường Tiểu học Chân Lý năm học 2017-2018
Bài võ cổ truyền Trường Tiểu học Chân Lý
Thể dục giữa giờ Trường Tiểu học Chân Lý
Hội thi mừng Đảng mừng xuân năm học 2017-2018