tin tức-sự kiện

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG - CỤM 3 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG - CỤM 3

TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ

        Căn cứ kế hoạch số 874/KH-PGDĐT-GDTH ngày 29 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường năm học 2018-2019; Công văn 454/PGDĐT-GDTH ngày 2/4/2019  về việc  hướng dẫn công tác tháng 4/2019 cấp Tiểu học, sau khi thống nhất với Hiệu trưởng các trường trong cụm, Trường Tiểu học xã Chân Lý xây dựng kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường đối với cán bộ quản lý, giáo viên văn hóa (Cụm 3: Nhân Thịnh, Nhân Hưng, Nhân Đạo, Chân Lý). 

        Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân. Ngày 06 tháng 04 năm 2019 trường Tiểu học xã Chân Lý đã tổ chức Sinh hoạt chuyên môn liên trường – Lần thứ 4 – Năm 2019. Tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường có đông đủ các cán bộ quản lý, giáo viên giảng dạy của các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5 được chia thành 3 nhóm riêng biệt. Mỗi nhóm các thầy, cô giáo được tham dự 2 tiết học trực tiếp. Sau đó trao đổi, rút kinh nghiệm các tiết dạy, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; các giải pháp kinh nghiệm nâng cao chất lượng đại trà, phụ đạo học sinh chưa hoàn thành môn học; hiểu các bài tập ở 4 mức độ; Trao đổi về việc đánh giá học sinh theo Thông tư 22, những khó khăn gặp phải trong năm học và những đề xuất kiến nghị.

        Qua buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường, nhằm giúp cho cán bộ giáo viên bổ trợ thêm về phương pháp bồi dưỡng học sinh năng khiếu đối với các môn học và phụ đạo cho học sinh chưa đạt chuẩn về kiến thức kỹ năng trong các tiết học hàng ngày trên lớp để từ đó nâng cao chất lượng giáo dục học sinh trong các nhà trường.

        Sau đây là  một số hình ảnh trong buổi Sinh hoạt chuyên môn liên trường:

Tác giả: thchanly

Xem thêm

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018
Nghi thức Đội Trường Tiểu học Chân Lý năm học 2017-2018
Bài võ cổ truyền Trường Tiểu học Chân Lý
Thể dục giữa giờ Trường Tiểu học Chân Lý
Hội thi mừng Đảng mừng xuân năm học 2017-2018