TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ TỔ CHỨC CHO GIÁO VIÊN, HỌC SINH TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN

TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ TỔ CHỨC CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRỒNG CÂY ĐÂU XUÂN

Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

Hơn nửa thế kỷ qua, lời phát động "Tết trồng cây" của Bác Hồ vẫn còn nguyên giá trị và đi vào nếp sống thường nhật của nhân dân ta, trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp đó và thực hiện tốt phong trào trồng cây xanh, tạo bóng mát, cảnh quan trường học, sáng ngày 31/01/2020, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường TH xã Chân Lý đã tích cực tham gia trồng thêm cây xanh tại khuôn viên nhà trường. Tết trồng cây là một hoạt động thiết thực, được nhà trường duy trì nhiều năm qua. Để "Tết trồng cây" thực sự có ý nghĩa như Bác Hồ hằng mong muốn thì điều quan trọng không phải là trồng được nhiều cây mà là trồng cây nào sống cây đó. Chính vì thế sau khi hoàn thành buổi trồng cây, ban giám hiệu nhà trường đã phân công cụ thể cho các lớp khối  phụ trách chăm sóc những cây xanh mới trồng.

Hy vọng với sự chăm sóc chu đáo của các lớp, khuôn viên trường Tiểu học xã Chân Lý sẽ có thêm nhiều bóng mát cây xanh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trồng cây đầu xuân:

Tác giả: thchanly

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018