tin tức-sự kiện

LỄ KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3/2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

        Cứ mỗi độ xuân về, khi mai đào khoe sắc, khi vạn vật của đất trời bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài, một mùa xuân tràn đầy sức trẻ vừa thoát ra khỏi chiếc áo cũ kĩ của mùa đông lạnh. Trong tiết trời êm ả đó, chúng ta không quên có một ngày lễ lớn. Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
         Biết bao mùa xuân đã qua đi kể từ khi Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ra đời, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết lên truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích của dân tộc, truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao, truyền thống hiếu học, cần cù sáng tạo, yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau..
         Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước với các hoạt động mang nhiều ý nghĩa của tháng thanh niên. Hôm nay trường Tiểu học xã Chân Lý trọng tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931  - 26/3/2019. Tới dự buổi lễ kỷ niệm có anh Nguyễn Xuân Đức - bí thư Đoàn xã Chân Lý, cô Nguyễn Thị Chúc - Phó bí thư chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong trường về dự đông đủ.

         Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: thchanly

Xem thêm

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018
Nghi thức Đội Trường Tiểu học Chân Lý năm học 2017-2018
Bài võ cổ truyền Trường Tiểu học Chân Lý
Thể dục giữa giờ Trường Tiểu học Chân Lý
Hội thi mừng Đảng mừng xuân năm học 2017-2018