ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ

Để đánh giá lại kết quả đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra chương trình công tác cho năm học mới, ngày 27/9/2019 Liên đội trường TH Xã Chân Lý đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019 - 2020 thành công tốt đẹp.

Đến dự Đại hội có anh Nguyễn Xuân Đức- Bí thư Đoàn xã Chân Lý; chị Lương Thị Yến – phó Bí thư đoàn xã Chân Lý; đ/c Nguyễn Thị Chúc – Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo và  50 bạn đội viên ưu tú được chọn ở các chi đội đã về dự đông đủ.

Đại hội đã thông qua bản báo cáo của Liên đội về kết quả công tác Đội năm học 2018 - 2019 và chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Đại hội đã thông qua bản phương hướng hoạt động của Liên Đội trong năm học 2019 - 2020. Bản phương hướng được đóng góp các ý kiến tham luận về các mặt hoạt động: học tập, văn hoá văn nghệ - thể dục thể thao, xây dựng Đội vững mạnh; đăng ký thi đua trong năm học một cách sôi nổi, sau đó đi đến thống nhất cao. Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2019 - 2020 như sau:

1. Nguyễn Hương Giang - 5A                     2. Trần Thị Ngọc Diệp- 5B

3. Nguyễn Hoàng Linh - 5A                        4.Trần Thanh Tuyền- 5B

5. Đặng Thị Ngọc Mai - 4A                         6. Phạm Thành Đạt - 4A

7. Huỳnh Ngọc Trang - 4B                          8. Nguyễn Gia Huy - 4B

9. Trần Thị Phương Anh - 5C                   10. Đào Thị Vân Anh - 5C

11. Trần Thị Ngọc Huyền - 5D                     12. Phạm Minh Hiếu- 5D

13. Trần Thị Mai Loan- 5C                           14. Trần Đình Tuấn Anh - 4C

15. Phạm Hương Giang- 4B                          16. Nguyễn Tiến Đạt- 4B

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội Liên đội:

Tác giả: thchanly

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018