HƯỞNG ỨNG 'NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH' CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ

HƯỞNG ỨNG” NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ CHÂN LÝ

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới. Chính vì vậy để giúp cho các em tích cực, chủ động trang bị những kiến thức các môn học từ nguồn sách báo của thư viện nhà trường, đồng thời tạo phong trào thi đua “Chăm ngoan học giỏi” xuyên suốt năm học. Ngày 19/04/2019, thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, thư viện trường Tiểu học xã Chân Lý tổ chức “Ngày hội đọc sách” với chủ đề “Đọc sách là cách học tốt nhất”. Về dự Ngày hội đọc sách có đại diện cha mẹ học sinh các lớp, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: thchanly

Thi tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018