Tin tức/(Trường TH Nguyễn Hữu Tiến)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
ĐQẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN HỮU TIẾN- NĂM HỌC 2016-2017

             Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn  Hữu Tiến đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 -2017 vào chiều ngày 24 tháng10 năm 2016.

             Đến dự với Đại hội có cô Nguyễn Thị Hải Yến - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Dung- Bí thư đoàn trường, các anh chị đại diện phụ trách các chi đội, chùm sao cùng 35 đội viên tiêu biểu đại diện cho các đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

             Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016 và dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2016 -2017 do em Trần Thị Thanh Bình trình bày.  Đại hội đã được nghe phần tham luận của các em Mai Trang, Hương Linh, Thanh Lam đội viên chi đội Lê Văn Tám, Nguyễn Văn Trỗi, Lý Tự Trọng. Các em đã chia sẻ những bí quyết học tập hay, những việc làm có ý nghĩa để nâng cao chất lượng hoạt động Đội.Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.  Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến thay mặt ban lãnh đạo nhà trường đã phát biểu ý kiến, cô đã ghi nhận những thành tích mà Liên đội đã đạt được, đồng thời chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm mà Liên đội sẽ thực hiện trong năm học này.

             Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 9 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất, nhiệt tình với các hoạt động Đội. Cô giáo Hoàng Thanh Thủy- Tổng phụ trách Đội đã giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội nhiệm kì 2016-2017.

         Đại hội đã được đón xem những tiết mục đặc sắc do các bạn đội viên trình bày.
         Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội nhiều năm liền đạt thành tích xuất sắc, xứng đáng với tên người anh hùng liệt sĩ mà Liên đội được mang tên : Liệt sĩ Nguyễn Hữu Tiến.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ Đại hội:

                    Các bạn Đội viên thực hiện nghi thức chào cờ

                                              BCH Liên đội năm học 2016-2017

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Tác giả: PHẠM THỊ VẦN


Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018
Hội thi HĐNGLL