Tin tức/(Trường TH Nguyễn Hữu Tiến)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HỮU TIẾN NHIỆM KỲ 2018-2020

            Sáng ngày 13/1/2018, Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020. Đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Tời – Huyện ủy viên- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Bắc cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

            Mở đầu chương trình Đại hội đồng chí Vũ Thị Hồng Thủy – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng như những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới.

           Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban chấp hành chi bộ, nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm các đồng chí:

1. Đồng chí Vũ Thị Hồng Thủy - Bí thư Chi bộ

2. Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Bí thư Chi bộ

3. Đồng chí Đinh Thị Thu Hường - Chi uỷ viên

          Phát biểu ý kiến tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Hồng Thủy, thay mặt Ban Chi uỷ, nhiệm kỳ 2018-2020 hứa nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần tạo tiếng nói vững mạnh xây dựng Chi bộ và nhà trường phát triển.

        Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến, nhiệm kỳ 2018 – 2020 được thông qua lúc 11h cùng ngày trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các Đảng viên trong Chi bộ.

        Sau đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Đ/c Nguyễn Văn Tời – Huyện ủy viên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Bắc

phát biểu ý kiến tại Đại hội.

                              Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020 ra mắt trước Đại hội.

 

Đ/c Vũ Thị Hồng Thủy - Bí thư chi bộ khóa khóa 2018-2020 lên phát biểu ý kiến.

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền


Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018
Hội thi HĐNGLL