Tin tức/(Trường TH Châu Giang B)/Tin tức - Sự kiện/
Kỷ niệm 20/10/2014

Chiều ngày 20/10/2014. Tại văn phòng trường TH B Châu Giang đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội liên hiệp PNVN (20/10/1930-20/10/2014). Tham gia buổi lễ có đầy đủ chị em CBGV và các đồng chí lãnh đạo của trường cũng tham dự.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ do CBGV trong trường biểu diễn các tiết mục văn nghệ đã ca ngợi phẩm chất người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

Tiếp theo đồng chí Phạm Thị Vân Hải – Chủ tịch công đoàn đã ôn lại lịch sử ngày PNVN: “Kỷ niệm ngày PNVN, chúng ta không thể nhắc đến truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam và những đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Các thế hệ phụ nữ đã nối tiếp nhau viết nên những trang lịch sử hào hùng của dân tộc...” và đồng chí đã đánh giá những đóng góp của chị em phụ nữ trong nhà trường. “ Trong những năm qua  chị em phụ nữ trường Tiểu học B Châu Giang đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự nghiệp phát triển vững mạnh toàn diện của nhà trường, giữ gìn phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên...”.

Cuối cùng đồng chí Phạm Thị Liên- Trưởng ban nữ công phát động thi đua “ hai giỏi”. Đây là một trong những phong trào thực sự đi vào cuộc sống của chị em, tạo điều kiện cho chị em phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao, dành thời gian để chăm sóc tốt mái ấm gia đình, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ hồ hởi và tràn ngập tiếng cười.

Tác giả: Vân Hải


Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018
Hội thi HĐNGLL