Tin tức/(Trường TH Nguyễn Hữu Tiến)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
Lễ tổng kết năm học 2014-2015 tại trường TH Nguyễn Hữu Tiến

Sáng ngày 30/5/2015, trường TH Nguyễn Hữu Tiến tổ chức lễ tổng kết năm học nhằm đánh giá những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến đã đạt được trong năm học 2014 – 2015.

Về dự lễ tổng kết với thầy, trò nhà trường có ông Nguyễn Văn Tình - Phó bí thư Đảng ủy xã, ông Vũ Văn Thận  - Phó chủ tịch UBND xã Yên Bắc cùng đại diện thường trực hội CMHS của trường. Trong Lễ tổng kết, cô giáo Hiệu trưởng Vũ Thị Hồng Thủy đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế mà thầy và trò cần khắc phục, từ đó chỉ ra hướng phấn đấu cho năm học tiếp theo để thầy và trò nhà trường cùng phấn đấu  giành được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Trong buổi lễ, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho 256 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học; 88 xuất quà cho học sinh đạt giải trong các cuộc thi tài năng qua Internet cấp huyện, tỉnh, Quốc gia và 12 thầy cô giáo có thành tích trong việc phát hiện và bồi dưỡng học sinh năng khiếu. Cũng trong buổi lễ, Hội khuyến học xã Yên Bắc đã trao 5 xuất quà , mỗi xuất trị giá 200. 000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó tiêu biểu của trường..
  Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ Tổng kết Năm học 2014  –  2015 của trường TH Nguyễn Hữu Tiến:

 

 

Ông: Nguyễn Văn Tình-  Phó bí thư Đảng ủy xã Yên Bắc phát biểu trong buổi lễ tổng kết năm học.

Đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND xã Yên Bắc và đại diện thường trực hội CMHS trong buổi lễ tổng kết năm học.

Ông: Nguyễn Văn Tình-  Phó bí thư Đảng ủy xã Yên Bắctrao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

 

Cô giáo Hiệu trưởng Vũ Thị Hồng Thủy trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải 

trong các cuộc thi tài năng qua mạng Internet

Tác giả: Đinh Thị Thu Hường


Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018
Hội thi HĐNGLL