Ngày 16/12/2014- Giao lưu 'Nối vòng tay nhân ái'

GIAO LƯU 'NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI'

Chiến tranh đã lùi xa, chúng ta đang được sống trong một cuộc sống hòa bình, hạnh phúc. Thế nhưng bên cạnh những niềm vui, những nụ cười thì còn có biết bao số phận, bao cuộc đời phải chịu rất nhiều thiệt thòi do di chứng của những cuộc chiến tranh để lại. Đã có rất nhiều người cha, người mẹ đã rất khổ tâm khi sinh ra những em bé không lành lặn. Tuy nhiên, trong số họ cũng có rất nhiều những con người không cam chịu số phận, vẫn cố gắng vươn lên. Và hôm nay ngày 16 tháng 12 năm 2014 trường tiểu học A Châu Giang trân trọng được đón đoàn các em học sinh thiệt thòi của Trung tâm trẻ em khuyết tật “Nghệ thuật tình thương” đến giao lưu. Các emđã mang đến những lời ca, tiếng hát rất trong sáng, thơ ngây để thấy rằng tuy các em có những thiệt thòi về thể trạng nhưng tâm hồn các em vẫn mang đầy những ước mơ cháy bỏng một nghị lực sống phi thường.

Giao lưu trẻ em khuyết tật

Một số hình ảnh cảm động trong buổi giao lưu 'Nối vòng tay nhân ái':

Cô giáo Vũ Thị Minh Huệ - Hiệu trưởng nhà trường ủng hộ các em khuyết tật
Cô giáo: Vũ Thị Kim Thục - Đại diện Công đoàn nhà trường giúp đỡ các em.
Các em học sinh thể hiện tấm lòng giúp đỡ các bạn.
Tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” là một trong những truyền thống tốt đẹp của đân tộc Việt Nam từ ngàn đời nay. Hôm nay thầy và trò trường tiểu học A Châu Giang rất xúc động khi tận mắt chứng kiến những thiệt thòi do các em học sinh trung tâm trẻ em khuyết tật đang phải gánh chịu và sự vươn lên chinh phục cuộc sống của các em. Thầy và trò trường tiểu học A Châu Giang Duy Tiên Hà Nam xin gửi tới các em những tình cảm, sự sẻ chia chân thành sâu sắc nhất, chúc các em tiếp tục nuôi dương những ước mơ khát vọng cùng với nghị lực phi thường của mình các em sẽ vươn lên giành hạnh phúc.
Phát biểu của cô giáo Trần Thị Nguyệt Minh - Phó hiệu trưởng nhà trường
Tác giả: PHT Lê Thị Thúy