HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

Căn cứ công văn số 40/LĐLĐ ngày 07/9/ 2017 của LĐLĐ huyện Duy Tiên về việc tổ chức hội nghị CBCCVC năm học 2017- 2018.

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, công đoàn, 13 giờ30 phút ngày 29 tháng 9 năm 2017 trường tiểu học A Châu Giang tiến hành hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018.

Về dự hội nghị cóđồng chí Vũ Thị Minh Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đông đủcác đồng chí cán bộ, công chức, viên chức trường tiểu học A Châu Giang

Mở đầu chương trình của Hội nghị, đồng chí Vũ Thị MinhHuệ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày cáo tổng kết công tác trong năm học 2016 - 2017. Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018

Tiếp theo Đồng chí Tô Thị Kim Dung – Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2016 – 2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm học 2017 – 2018

Đồng chí Lê Thị Kim Dung – Trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018
Đồng chí Vũ Thị Minh Huệ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện Nghị quyết HNCBCCVC và ý kiến chỉ đạo kết luận của lãnh đạo tại HNCBCCVC năm 2016.
Đồng chí Trương Thị Mai phương thông qua báo cáo thu chi tài chính năm học 2016 – 2017. Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
Đồng chí Tô Thị Kim Dung - Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo thu, chi quỹ công đoàn năm học 2016 - 2017

Thảo luận các văn bản, báo cáo, đề xuất kiến nghị:

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đại diện các tổ chuyên môn đã trình bày các tham luận:

Mở đầu là tham luận "Nâng cao chất lượng hiệu quả các cuộc thi" của đồng chí Hoàng Thị Hải – Tổ trưởng tổ 4+5, tham luận đã đưa ra các giải pháp rất thiết thực.

Ngày nay tiếng Anh đã có một tầm quan trọng nhất định đối với mỗi người và đặc biệt với học sinh thì tiếng Anh không thể thiếu được. Vậylàm thế nào để các em học tốt môn Tiếng Anh?đồng chí Nguyễn Thị Mai Loan - đại diện cho giáo viên dạy Tiếng Anh cho ý kiến.

Thể dục thể thao trong trường học được xác định là bộ phận quan trọng trong việc nâng cao sức khoẻ và thể lực, bồi dưỡng phẩm chất, đạo đức, ý chí, giáo dục nhân cách cho học sinh. Thể dục thể thao (TDTT) trường học còn là môi trường giàu tiềm năng để phát hiện và bồi dưỡng tài năng thể thao cho đất nước. Trong nhiều năm qua, ngành Giáo dục&Đào tạo và ngành TDTT đã có sự phối hợp chặt chẽ trong việc chỉ đạo, quản lý một cách toàn diện, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công tác TDTT trong trường học. Để có học sinh tham gia giao lưu TDTT là GV giảng dạy cần có những biện pháp gì? đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Giáo viêndạy môn Thể dục đã đưa ra một số giải pháp thiết thực bổ sung vào kế hoạch.

Tiếp đến, Chủ tọa Hội nghịgiải đáp thắc mắc, kiến nghị của CBCCVC

Sau hơn 4 tiếng làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11h30 cùng ngày, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh trong Hội nghị.

Đ/c Lê Thị Thúy - Phó hiệu trưởng tuyên bố lý do tổ chức hội nghị

Bầu thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019