tin tức-sự kiện

PHÒNG DỊCH VI RÚT CORONA

TRƯỜNG TIỂU HỌC A CHÂU GIANG

PHÒNG CHỐNG DỊCH VI RÚT CORONA

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona gây ra, trường Tiểu học A Châu Giang đã phối hợp với trạm y tế xã Châu Giang tổ chức vệ sinh phòng dịch tất cả các phòng học, các phòng chức năng của nhà trường.

Với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, sáng ngày 04/02/2020 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngại mưa gió, rét mướt đến trường vệ sinh phòng dịch Corona. Hơn ai hết các thầy cô đều hiểu rằng dịch bệnh do vi rút Corona không đơn giản ở một vài địa phương mà nó mang tính toàn cầu. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về vi rút Corona. Nhận thức rõ điều đó nên cán bộ, giáo viên nhà trường đã nêu cao ý thức phòng bệnh cho bản thân, gia đình, học sinh và cộng đồng. Các thầy cô được hướng dẫn về cách vệ sinh phòng học bằng Chloramin B. Ai nấy đều tích cực vệ sinh phòng dịch các phòng học, phòng chức năng một cách sạch sẽ, an toàn.

Với một thái độ tích cực phòng chống dịch vi rút Corona ở mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường nói riêng và tinh thần phòng chống dịch của cả cộng đồng nói chung thì chắc chắn đại dịch Corona sẽ được khống chế.

Một vài hình ảnh của cán bộ, giáo viên vệ sinh phòng dịch

HT Vũ Thị Minh Huệ tích cực tham gia cùng GV

Lớp học, văn phòng, thư viện cũng được vệ sinh sạch sẽ

Các máy tính, đàn cũng được lau chùi cẩn thận

Giáo viên tích cực vệ sinh phòng học

Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Oanh

Xem thêmVăn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018
Hội thi HĐNGLL