tin tức-sự kiện

Diễn văn ngày khai trường

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày mùa thu lịch sử, nhân dân cả nước, chào mừng 70 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mồng 2 tháng 9.

Hoà chung niềm vui đó, căn cứ Quyết định số 2797/QĐ-BGDĐT ngày 03/8/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2015-2016 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Công văn số 95 ngày 25/8/2015 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức khai giảng năm học 2015- 2016.

Được sự nhất trí của Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Châu Giang; Hôm nay, trường tiểu học A Châu Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.

Trong buổi lễ khai trường này, chúng tôi rất vui mừng, phấn khởi được đón các vị đại biểu đại diện cho Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện; Đảng uỷ, HĐND, UBND xã. Chào đón các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh. Chào đón các thầy cô giáo. Đặc biệt chào đón các em học sinh lớp 1, những búp măng xinh đầu tiên của nhà trường. Cùng các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 là lực lượng chủ thể, có vai trò quan trọng trong phong trào thi đua hai tốt của nhà trường. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao đối với cô và trò trường Tiểu học A Châu Giang. Thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường, tôi xin gửi tới các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh lời kính chúc sức khoẻ- hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành nhất!

Một số hình ảnh hoạt động:

Các khối học sinh diễu hành qua lễ đài

Đ/c Vũ Thị Minh Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống chào đón năm học mới

Các đồng chí giáo viên chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: thchaugianga

Xem thêmVăn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018
Hội thi HĐNGLL