Chương trình sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

I. Ổn định tổ chức:

Văn nghệ chào mừng ( đ/c Vũ Thúy - Tổng phụ trách Đội phụ trách)

II. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh lá bàng rơi rụng, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa xuân. Với chim én tung bay trao liệng báo hiệu xuân về cũng là lúc chúng ta gặt hái những thành tựu của học kì I năm học 2016 - 2017.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hứơng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên được sự nhất trí của chi bộ trường tiểu học A Châu Giang. Hôm nay trường Tiểu học A Châu Giang A Châu Giang long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 201 6– 2017

Về dự với Hội nghị hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu: cô giáo Vũ Thị Minh Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo đã có mặt đông đủ dề nghị chúng ta nhiệt liệt chúc mừng..

Sự có mặt của 367 em học sinh trong buổi sơ kết dề chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

III. Đọc báo cáo lễ sơ kết học kì I năm học 201 6– 2017

Để đánh giá lại những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế đồng thời đề ra phương hứơng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 201 6– 2017 tôi xin trân trọng kính mời cô giáo Vũ Thị Minh Huệ - Hiệu trưởng thay mặt lên thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 201 6– 2017.

Cô giáo Vũ Thị Minh Huệ - Thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 201 6– 2017.

IV. Công bố các quyết định khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc học kì I năm học 201 6– 2017

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Trong học kỳ qua, thầy trò trường A Châu Giang thấm nhuần lời dạy của Bác đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ dạy và học.

Tiếp theo chương trình, xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo Lê Thị Thúy – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng.

Cô giáo Vũ Thị Minh Huệ - trao phần thưởng cho học sinh

Cô giáo Lê Thị Hương Thoa trao quà cho HS đạt kết quả cao thi giải Toán.

Cô giáo Lê Thị Thúy - Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho HS đật kết quả cao thi Tiếng Anh qua mạng

VI . Bế mạc Hội nghị sơ kết

Tác giả: thchaugianga