tin tức-sự kiện

LẼ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Duy Tiên được sự nhất trí của các cấp các ngành, hôm nay ngày mùng 5 tháng 9 năm 2018, thầy và trò trường Tiểu học A Châu Giang long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học mới. Năm học 2018- 2019.

Về dự buổi lễ trọng thể nàyĐại biểu đại diện cho Đảng uỷ-HĐND- UBND xã Châu Giang

Ông: Lê Tuấn Thanh - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã Châu Giang

Cùng cácông bà đại diện cho trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể của xã về dự.

Trong ngày khai giảng hôm nay thầy trò chúng tôi vô cùng phấn khởi được đón tiếp ông Hoàng Đức Trung – Phó giám đóc Công ty trách nhiệm hữu hạn vật liệu chịu lửa NOVAZEF

Đại diện công ty TNHH GUYOMAR H – VCN thuộc tập đoàn NCOVIA, các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh.Sự có mặt đông đủ của các quý vị là nguồn động viên, cổ vũ hết sức lớn lao, thể hiện sự nhiệt tình chăm lo đầy trách nhiệm với sự nghiệp trồng người trên quê hương xã Châu Giang thân yêu.

Về dự Lễ Khai giảng còn có đông đủ các thầy cô trong Ban lãnh đạo, cácgiáo viên, nhân viên và 415 học sinh của trường.

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng nghi thức, tạo được không khí vui mừng phấn khởi,an toàn, tiết kiệm thực sự là “ Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường”

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đảng uỷ-HĐND- UBND xã Châu Giang trong những năm qua đã rất quan tâm đầu tư cho giáo dục nhất là về cơ sở vật chất. Trước thếm năm học mới lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND đã về dự động viên thầy và trò nhà trường. Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu ông Lê Tuấn Thanh lên tặng hoa và chức mừng.

Trong nhiều năm qua Công ty trách nhiệm hữu hạn vật liệu chịu lửa NOVAZEF rất quan tâm đến giáo dục xã Châu Giang nói chung và đặc biệt là trường tiểu học A nói riêng. Trong ngày khai giảng hôm nay thầy trò Trường Tiểu học A Châu Giang rất vui mừng phấn khởi được đón tiếp các vị đại biểu về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường, tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong buổi lễ long trọng này thầy trò chúng tôi vô cùng vui mừng được đại diện công ty TNHH GUYOMAR H – VCN thuộc tập đoàn NCOVIA Việt Nam đến chúc mừng và tặng quà cho các em học sinh:

Công ty Hon đa tặng cho các em học sinh lớp 1 mỗi em 1 chiếc mũ bảo hiểm

Tác giả: th A Châu giang

Xem thêmVăn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018
Hội thi HĐNGLL