tin tức-sự kiện

Đại hội Liên Đội

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 14/10, Liên đội trường Tiểu học A Châu Giang đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đến dự với Đại hội có anh Nguyễn Văn Công – Bí thư Đoàn xã Châu Giang; Cô giáo Vũ Thị Minh Huệ – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đủ các anh chị phụ trách Khối 4, 5, giáo viên Chi đoàn trường và hơn 65 đội viên tiêu biểu đại diện Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.


Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, Thực hiện chủ đề năm học,

“Thiếu nhi Duy Tiên

Đoàn kết, chăm ngoan

Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào"Giúp nhau cùng học tập tốt”,"Đôi bạn cùng tiến", phong trào“Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.


Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 - 2020. Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “ Giáo dục lý tưởng, tự hào truyền thống. Luyện rèn đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động. Vui khỏe an toàn, rèn luyện kỹ năng. Xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh“.Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội của anh Nguyễn Văn Công – Bí thư đoàn xã và Cô giáo Vũ Thị Minh Huệ – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 9 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội xã, huyện , Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học A Châu Giang năm học 2019 - 2020 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội dẫn đầu nhiều năm liền.

Tác giả: Hoàng Thị Hồng Nhung

Xem thêmVăn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018
Hội thi HĐNGLL