Báo cáo Đội tháng 1-2019

Châu Giang, ngày 23 tháng 01 năm 2019

BÁO CÁO KẾT QUẢ CÔNG TÁC ĐỘI THÁNG 1

Năm học : 2018 – 2019

Kính gửi: - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Tiên.

• Hội đồng đội huyện Duy Tiên.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Duy Tiên, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu nhà trường . Công tác đội và phong trào thiếu nhi tháng 1 của Liên đội Tiểu học A Châu Giang đã đạt được những kết quả cụ thể như sau:

Chủ đề: " Mừng Đảng, mừng Xuân "

1. Công tác tuyên truyền giáo dục:

- Tuyên truyền rộng rãi trong toàn liên đội ý nghĩa ngày Tết cổ truyền của dân tộc và ngày học sinh, sinh viên 09/01.

- Đội PTMN liên tục phát thanh tuyên truyềnkhông mua bán tàng trữ sử dụng các loại pháo nổ, các loại văn hoá phẩm không lành mạnh không vi phạm các tệ nạn xã hội, không vi phạm luật lệ giao thông trong dịp nghỉ Tết nguyên đán. Đội viên- nhi đồng trong toàn Liên đội kí cam kết và nghiêm chỉnh chấp hành không tàng trữ mua bán chất gây nổ.

2. Công tác tổ chức Đội và phong trào học tập.

a, Công tác tổ chức Đội

• Sinh hoạt Đội – Sao hàng tuần.
  • 100% các chi đội chùm sao tổ chức sơ kết học kì I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác học kì II.

- 100% đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội tiếp tục tham gia mô hình “Xe đạp 1000đồng”.

- Tổ chức sơ kết học kỳ I, tuyên dương các tập thể như chùm sao 2A, 3A; chi đội 5A, 4A. Cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ I như em Nghiêm Trường Sơn chi đội 5A, em Nguyễn Thị Phương Lan chi đội 4C.

- Tuyên truyền học sinh tham gia hưởng ứng phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm 2019.

- Kết hợp cùng BGH nhà trường kiểm tra nề nếp học tập và vệ sinh các khối lớp.

2. Phong trào học tập:

- Tổ chức thi câu lạc bộ trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.

- Tổ chức kiểm tra chất lượng học kì I

* Số lượng đội viên và nhi đồng tháng 1 như sau:

Số lượng

Khối 1

Khối 2

Khối 3

Khối 4

Khôí 5

Đội viên

Nhi đồng

III/ Công tác khác:

• 155 đội viên tham gia bài dự thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước”.

- Toàn Liên đội tham gia tích cực phong trào: “ Trường em xanh - sạch - đẹp”. Giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh chung và làm đẹp cảnh quan trường lớp, chăm sóc vườn hoa cây cảnh vào các buổi lao động.

- Tổ chức lao động dọn vệ sinh trường lớp trước khi nghỉ tết.

- Trên đây là một số hoạt động mà Liên đội trường Tiểu học A Châu Giang đã làm được trong tháng 1.

T.M NHÀ TRƯỜNG

T.M LIÊN ĐỘI