UỐNG THUỐC TẨY GIUN NĂM 2019 - Th A Châu Giang

UỐNG THUỐC TẨY GIUN NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch số 42/TTYT-PGD&ĐT ngày 15 tháng 10 năm 2019 về triển khai chiến dịch uống thuốc tẩy giun cho học sinh tiểu học năm 2019. Được sự nhất trí của Trung tâm y tế và phòng GD&ĐT Duy Tiên, ngày 28 tháng 10 năm 2019, trạm y tế xã phối hợp với trường Tiểu học A châu Giang tổ chức uống thuốc tẩy giun cho học sinh.

Đây là một trong những việc chăm sóc sức khoẻ cho học sinh nhằm chủ động phòng, chống nhiễm giun cho các em, góp phần nâng cao sức khỏe, cải thiện thể lực cho học sinh tiểu học.

Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền đến học sinh và cha mẹ học sinhbiết về tác hại của việc nhiễm giun và các biến chứng do nhiễm giun ; thông báo lịch uống thuốc tẩy giun và một số thông tin cần biết khi đăng kí cho con em mình uống thuốc tẩy giun, lấy chữ kí của cha mẹ học sinh.

Buổi uống thuốc tẩy giun đã diễn ra an toàn, đúng kế hoạch, sau một ngày uống thuốc không có trường hợp nào có biểu hiện phản ứng thuốc.

Tác giả: thchaugianga

Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018