tin tức-sự kiện

Lễ kết nạp Đội

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN DUY TIÊN

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH A CHÂU GIANG

Châu Giang, ngày 02 tháng 4 năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội của Hội đồng đội Huyện Duy Tiên , kế hoạch về việc kết nạp Đội viên mới, nhằm xây dựng tổ chức Đội ngày càng lớn mạnh. Vừa qua Liên đội trường Tiểu học A Châu Giang tổ chức chương trình Lễ kết nạp Đội viên mới cho nhi đồng lớp 3.

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Với ý nghĩa đó, ngày 02/4/2018 Liên đội Trường Tiểu học A Châu Giang đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho nhi đồng khối 3.

Về dự lễ kết nạp Đội viên mới có anh Nguyễn Văn Công – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Châu Giang, cô giáo Lê Thị Thúy - Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Tổng phụ trách Đội, cùng thầy cô giáo trong Chi đoàn và giáo viên chủ nhiệm lớp, giáo viên bộ môn cùng toàn thể học sinh trong toàn trường.

Dưới sự điều hành hết sức tự tin trong Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Bạn Nguyễn Thị Thảo Vân lớp 3A vinh dự được thay mặt cho các bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.

Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Vũ Thị Thúy – Tổng phụ trách Đội căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH A Châu Giangđã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Với các bạn đội viên mới, được kết nạp vào đội thực sự là một dấu ấn khó quên.

Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.
Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Tác giả: TPT

Xem thêmVăn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018
Hội thi HĐNGLL