Tổng vệ sinh môi trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC A CHÂU GIANG RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Thực hiện Công văn số 133/UBND-TNMT ngày 14/3/2018 của UBND Duy Tiên về việc đẩy mạnh ra quân tổng vệ sinh môi trường, chiều ngày 16/3/2018, trường Tiểu học A Châu Giang tiến hành ra quân tổng vệ sinh môi trường.
CB,GV, NV, HS Trường TH A Châu Giang tổng vệ sinh tại khu vực trường.
Thành phần trong buổi ra quân tổng vệ sinh gồm 23 cán bộ, công nhân viên chức lao động và 235 em học sinh lớp 3,4,5.

Trong buổi ra quân, các thầy và trò tiến hành dọn vệ sinh tại khu vực trường,
làm sạch môi trường, cảnh quan khu vực trong và ngoài nhà trường. Mở rộng phạm vi trồng , chăm sóc hoa, cây xanh tại cơ quan đơn vị, để tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp .

Được biết, ra quân tổng vệ sinh môi trường sẽ được duy trì thường xuyên trong năm, nhằm nâng phòng ngừa ô nhiễm ngôi trường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cho học sinh nói chung và đời sống nhân dân nói riêng. Từ đó nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và cộng đồng dân cư trong công tác thực hiện để tạo nên một diện mạo mới. Qua đây tạo nên ý thức và dần dần thay đổi tập quán của người dân và của mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi trong bảo vệ môi trường sinh thái.

Tác giả: THA Châu Giang

Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018