tin tức-sự kiện

SƠ KẾT HỌC KÌ I-NĂM HỌC 2019-2020

SƠ KẾT HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 21 tháng 01 năm 2020, trường Tiểu học AChâu Giang tiến hành sơ kết học kì I - Năm học 2019-2020.

Về dự buổi lễ sơ kết có đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ sơ kết là những tiết mục văn nghệ chào mừng, các điệu múa, vũ điệu sôi động đã làm cho không khí buổi sơ kết vui tươi, nhộn nhịp hẳn lên.

Cô giáo Vũ Thị Minh Huệ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban lãnh đạo báo cáo những thành tích của nhà trường đã đạt được trong học kì I và nêu phương hướng phấn đấu ở học kì II.

Trong học kì I vừa qua nhà trường đã thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua. Hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện có 2 GV tham dự và đều được công nhận GVG cấp Huyện trong đó cô giáo Vũ Thị Thúy đạt giải Khuyến khích. Giao lưu IOE cấp Huyện, nhà trường có 31 HS các khối 3, 4, 5 tham dự. Phong trào thể dục, thể thao cũng được nhà trường chú trọng: Có một HS được vào đội tuyển bóng đá nam thi đấu cấp Tỉnh, có 1 HS giao lưu Bóng bàn cấp Huyện đạt giải Ba. Với những thành tích đã đạt được sang học kì II, nhà trường tiếp tục phát huy và hoàn thành tốt kế hoạch năm học đề ra.

Để động viên những thành tích mà HS đã đạt được trong học kì I, nhà trường và Hội CMHS cũng có những phần quà tặng thưởng cho HS. Phần thưởng không lớn nhưng đó cũng là động lực để các em tích cực dạy và học trong học kì II.

Cô giáo Vũ Thị Minh Huệ - HT nhà trường tặng quà cho HS

có thành tích trong TDTT và thành tích nổi bật trong học tập và các HĐGD.

Nhàtrường còn trao 23 suất quà mà Công ty Novazef gửi tặng những HS có hoàn cảnh khó khăn.

Cô giáo Tô Thị Kim Dung - CTCĐ tặng quà của Noovazef cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Buổi lễ kết thúc trong tiếng vỗ tay giòn giã của các em học sinh. Những gương mặt hồn nhiên vui tươi của các em như tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi trong sự nghiệp trồng người này.

Tác giả: thchaugianga

Xem thêmVăn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018
Hội thi HĐNGLL