tin tức-sự kiện

Kiểm tra nền nếp công tác Đội

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ

Thực hiện sự chỉ đạo về tổ chức các phong trào hoạt động công tác Đội và phong trao TTN trong năm học 2018-2019 của Phòng GD & ĐT và Hội Đồng Đội huyện Duy Tiên . Ngày 23/4/2019 Liên đội trường Tiểu học A Châu Giang đã đón đoàn kiểm tra chéo nền nếp công tác Đội của trường tiểu học thị trấn Đồng Văn

Các nội dung kiểm tra được đoàn đánh giá caoCác em đã thực hiện đầy đủ các phần nghi thức Đội một cách điêu luyện, múa hát tập thể và Thể dục giữa giờ đều, đẹp, học sinh trang phục đẹp. tham gia chơi các trò chơi dân gian phong phú.

Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra

Trongtiết sinh hoạt Sao, Đội, các em nhi đồng đã được tham gia trả lời các câu hỏi, được đọc những bài thơ, hát những bài hát và chơi những trò chơi liên quan đến chủ điểm của tháng. Qua đó, giúp các em mạnh dạn hơn khi tham gia các hoạt động tập thể và phát triển toàn diệnvề Đức - Trí - Thể - Mĩ đồng thời qua đó rèn luyện cho các em về kĩ năng sống cũng như kĩ năng giao tiếp trong cuộc sống.

Tiết sinh hoạt Đội

Tiết sinh hoạt Sao

Sau buổi kiểm tra đã tiến hành họp rút kinh nghiệm các thành viên tham dự đã đánh giá cao tính hiệu quả, đồng thời chỉ đạo Liên đội các trường tiếp tục nhân rộng mô hình, cho sinh hoạt Sao nhi đồng, Đội thường xuyên ở các nhà trường, tạo sân chơi bổ ích cho các em.

Tác giả: thchaugianga

Xem thêmVăn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018
Hội thi HĐNGLL