tin tức-sự kiện

Lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2018-2019

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2018 – 2019

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019. Theo kế hoạch hoạt động năm học, chiều ngày 22/3/2019 trường Tiểu học A Châu Giang đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên năm học 2018 – 2019 cho 70 em Nhi đồng ưu tú. Các em đều là những thiếu niên chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có: cô giáo Lê Thị Thúy – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, có cô giáo Hoàng Thị Hồng Nhung – Tổng phụ trách Đội, các chị phụ trách, các thầy cô giáo là đoàn viên chi đoàn Nhà trường cùng các bạn trong ban chỉ huy liên đội, và 70 em nhi đồng toàn trường được chọn kết nạp trong đợt này.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Buổi kết nạp nhìn chung đều diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và BCH Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ của liên đội trình bày qua bài hát múa: Khăn quàng thắm mãi vai em, Em là mầm non của Đảng, Em yêu chiếc khăn quàng.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “ ước mơ ngày mai”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học A Châu Giang ngày càng vững mạnh hơn.

Tác giả: Hoàng Thị Hồng Nhhung

Xem thêmVăn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018
Hội thi HĐNGLL