GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.Chiều ngày 15/11/2019, Trường Tiểu học A Châu Giang long trọng tổ chức cuộc thi múa hát văn nghệ, báo ảnh, báo tường giữa các lớp.Đây là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình.

Về dự với hội thi hôm nay, có cô giáo Vũ Thị Minh Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

Các giáo viên, nhân viên và444 học sinh trong nhà trường có mặt đông đủ.

Mở đầu là phần thi văn nghệ giữa các lớp. Đây là phần thi rất sôi nổi, có rất nhiều các tiết mục hay ,đặc sắc.

Hội thi diễn ra trong không phí phấn khởi, trang nghiêm. Qua cuộc thi giáo dục cho học sinh tình cảm yêu trường lớp, yêu quê hương, đất nước. Giúp các em thêm hiểu và yêu quý, tôn trọng các thầy, cô giáo đã và đang dạy mình.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Phần thi văn nghệ với nhiều tiết mục hay, hấp dẫn.

Hội thi kết thúc với 2giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 7giải Khuyến khích. Giải thưởng không lớn nhưng nó là nguồn động viên, khích lệ phong trào văn nghệ trong nhà trường, để các em hiểu sâu sắc hơn về ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11)góp phần vào việc giáo dục toàn diện cho học sinh.

Trao giải thưởng và bế mạc cuộc thi

Tác giả: thchaugianga

Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018