tin tức-sự kiện

Ngày khai giảng

Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Tiểu học A Châu Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Năm nay, nhà trường có 446 học sinh và 14 lớp học.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của cô giáo Vũ Thị inh Huệ –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, bác Nguyễn Văn Triệu Hội trưởng CMHS, cô giáo TPT Hoàng Thị Hồng Nhung.

Phần Hội - khai giảng là các tiết mục hát, múa đặc sắc. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường Tiểu học A Châu Giang.

Tiết mục múa bụng của em Vân Anh

Màn biểu diễn võ thuật của các em học sinh trường Tiểu học A Châu Giang

Bài hát múa em yêu trường em của đội văn nghệ nhà trường

Bài nhảydân vũ Thiếu nhi làm theo lời Bác của tập thể học sinh trường Tiểu học A Châu Giang

Cùng chúc cho trường Tiểu học A Châu Giang,toàn thể các em học sinh và thầy cô giáomột năm học nhiều niềm vui,thành công mới nhé!

Tác giả: Hoàng Thị Hồng Nhung

Xem thêmVăn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2017 - 2018
Hội thi HĐNGLL